Thiết kế căn hộ tổ hợp khách sạn Sunbay Park Ninh Thuận

17/05/2019 14:57:29 62 |

Thiết kế căn hộ tổ hợp khách sạn Sunbay Park Ninh Thuận


Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang toạ lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau, hướng tầm nhìn trải rộng ra đại dương bất tận, nơi những con sóng êm đềm vỗ về tạo nên một khung cảnh trữ tình cho nơi đây.


Mềm mại như dải lụa Chăm, uyển chuyển như vũ điệu Apsara, tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được các kiến trúc sư tài hoa thuộc Tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới NDA thiết kế với cảm hứng từ những đặc trưng của cội nguồn văn hoá Chăm của vùng đất nhiều trầm tích Ninh Thuận. Những Tháp Chăm trầm mặc, những hoạ tiết, gam màu trong các dải lụa của làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc… đã được tái hiện lại trong một diện mạo hoàn toàn mới.


Tổng thể diện tích tổ hợp khách sạn du lịch và nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel and Resort rộng khoảng hơn 8ha, quy mô gồm 200 căn biệt thự liền kề và hơn 3000 căn hộ khách sạn Diện tích mỗi căn hộ khách sạn tại Sunbay Park Ninh Thuận dao động từ 25 – 69m2 (thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, có căn có hồ bơi riêng).

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

 

Liên hệ đại lý tư vấn (đang online )

 

Võ Ngọc Lan

090674 ****

08 19002060
ĐẶT MUA
08 19002060
MLAND Vietnam Đại lý phân phối chính thức bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Crystal Bay
Bản quyền nội dung, hình ảnh, video thuộc về Crystal Bay